Làm thế nào để tiết kiệm chi phí giao hàng với Abivin vRoute

May 24, 2024 by
Làm thế nào để tiết kiệm chi phí giao hàng với Abivin vRoute
ABI-VNM - Abivin Vietnam, Phạm Nam Long
| No comments yet

Khách hàng bây giờ ngày càng trở nên khó tính. Một dịch vụ giao hàng tận tay không đủ làm họ hài lòng, họ cần hàng được giao "thần tốc" với chi phí thấp nhất có thể. Vậy, doanh nghiệp có thể làm gì để tiết kiệm chi phí giao hàng, hướng tới một dịch vụ "freeship" để có được những khách hàng thân thiết? Hãy để vRoute tiết kiệm tiền và giải quyết vấn đề cho bạn.

Phần mềm tối ưu hóa tuyến đường giao hàng vRoute hoạt động với mục đích tìm ra một con đường tối ưu: khoảng cách ngắn nhất, điều kiện tham gia giao thông (đường xá, dân cư...) thuận lợi nhất, đảm bảo giao hàng nhanh chóng với thời gian tối thiểu, giúp các nhà phân phối có thể tránh việc chi tiêu quá nhiều cho chi phí nhiên liệu và bảo trì phương tiện chuyên chở. Với ứng dụng trong tay, nhà phân phối sẽ được cung cấp ngay tức thì một danh sách các tuyến đường, điểm đến, hướng đi tối ưu và tiết kiệm thời gian. Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm chi phí và cứu sống doanh nghiệp.

How to use route optimization software to save delivery costs

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm tối ưu hóa tuyến đường trên thị trường. Lí do gì để bạn chọn Abivin vRoute? vRoute là một trong một số rất ít những phần mềm đáp ứng được sự hài lòng của đa số và đa dạng người sử dụng. Vì khách hàng có rất nhiều nhu cầu với nhiều bài toán được đưa ra cùng nhiều thông số cần được tối ưu hóa cùng một lúc. Ví dụ: lựa chọn ô tô tải hay xe máy để giao hàng? vRoute đưa ra những giải pháp tối ưu cho những vấn đề đặc thù tại Việt Nam. Các nhà phân phối chọn vRoute vì nó hoạch định nhanh chóng tuyến đường giao hàng hợp lý, giúp giảm chi phí, tiết kiệm lên đến 40%, đồng thời đảm bảo công tác quản lý chặt chẽ và tăng cường dịch vụ khách hàng.

Phần mềm tối ưu hóa tuyến đường vRoute sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí giao hàng như thế nào?

  • Bạn có thể tiết kiệm chi phí vì không cần quá nhiều phương tiện chuyên chở. Với phần mềm này, ngay cả khi số lượng xe có hạn, bạn vẫn có thể giao tất cả các mặt hàng đến tất cả địa điểm cần thiết với hướng dẫn tuyến đường đi tối ưu. Bạn không cần phải thuê thêm xe và lái xe, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được hàng ngàn đô la.
  • Nhờ phần mềm tối ưu hóa tuyến đường, bạn có thể giảm bớt số lượng xe cần thiết, cũng có nghĩa là bạn sẽ không cần phải thuê quá nhiều lái xe. Thuê lái xe rất đắt. Phần mềm đưa ra con đường tối ưu và đã có trường hợp, một vài lái xe có thể hoàn thành tất cả các đơn giao hàng.
  • Phần mềm tối ưu hóa tuyến đường tốt nhất sẽ giúp bạn giảm chi phí vì nó giảm tối đa tiêu thụ nhiên liệu. Trong quá trình giao hàng, chỉ cần một lần rẽ nhầm đường, chiếc xe của bạn đã lãng phí một lượng không nhỏ nhiên liệu vô ích. Tuy nhiên, với vRoute, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về mức tiêu thụ nhiên liệu vì các tuyến đường đã được tối ưu hóa cho các điểm đến. Bạn sẽ sớm đến đích giao hàng chỉ với một nửa số phương tiện trong dàn xe. Đặc biệt, phần mềm này cứu bạn khỏi ách tắc giao thông, kẻ thù số 1 trong việc lãng phí nhiên liệu vô cùng.


  • Khi bạn sử dụng phần mềm tối ưu hóa tuyến đường, hãy quên đi những lo lắng về chi phí bảo trì phương tiện chuyên chở. Xe và lốp xe của bạn sẽ ít bị hao mòn hơn vì được chỉ dẫn tuyến đường ngắn nhất có thể, đồng nghĩa với việc phương tiện sẽ không bị hỏng nhiều và không phải bảo hành quá nhiều. Ngoài ra, bạn sẽ biết khi nào cần sử dụng phương tiện chuyên chở nào. Phần mềm luôn cho bạn thấy các tuyến đường và tư vấn cho bạn sử dụng loại xe nào hợp lý nhất. Điều này quan trọng vì nếu bạn sử dụng loại xe không phù hợp với tuyến đường, bạn có thể sẽ phải đưa xe đi bảo trì sau khi giao hàng.
  • Sử dụng phần mềm vRoute cho giao hàng, bạn không chỉ tiết kiệm tiền mà còn an tâm về mặt thời gian. Thời gian là có hạn và trong rất nhiều trường hợp công ty không thể hoàn thành công việc chỉ vì thiếu thời gian. Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ giảm bớt thời gian nhàn rỗi của phương tiện, với các chỉ dẫn thời gian và tuyến đường tối ưu. Thời gian được sử dụng hiệu quả và năng suất lao động được cải thiện. Ngoài ra, giảm thời gian đi trên đường cũng chính là tiết kiệm nhiên liệu, điều này có ý nghĩa với mọi doanh nghiệp trong thời buổi giá xăng dầu không ngừng tăng và ngân sách ngày càng hạn hẹp.
  • Khi bạn quyết định sử dụng phần mềm tối ưu hóa tuyến đường, lái xe của bạn sẽ không thể khai khống chi phí. Khi một chiếc xe không được quản lí về lộ trình, lái xe rất có thể nói dối về nhiên liệu tiêu tốn và số km hoạt động. Với phần mềm này, bạn có thể theo dõi trực tiếp tuyến đường xe đi, tận dụng tối đa năng lực của xe và không để xảy ra bất kỳ sự tiêu thụ tiền của bất hợp lý nào nữa.
  • Giảm thời gian tìm kiếm các tuyến đường, giành nhiều thời gian hơn cho các dịch vụ khách hàng và giữ được các khách hàng thân thiết.


Các công ty giao hàng đang phải đối mặt với rất nhiều chi phí để chi trả cho lái xe, mua phương tiện và tiêu hao nhiên liệu hàng ngày. Những tiêu hao đó gây tổn thất không nhỏ cho công ty và làm đau đầu các nhà quản lý.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền bằng những xu hướng công nghệ mới nhất , phần mềm tối ưu hóa tuyến đường vRoute sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó sẽ giúp bạn thực hiện công việc giao hàng thuận lợi và tránh được các rủi ro. Nó sẽ giúp bạn tránh được ách tắc giao thông, nguyên nhân hàng đầu của giao hàng chậm. Ngoài ra, phần mềm này sẽ là cẩm nang hướng dẫn cho bạn trên mọi nẻo đường với những tuyến đường được tối ưu hóa. Bạn sẽ không bao giờ đi sai địa chỉ, lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc và nhiên liệu.

Xem bài viết tại blog cũ của Abivin

#vietnamese

Sign in to leave a comment