Abivin vRoute giúp người giao hàng tăng năng suất như thế nào?

May 25, 2024 by
Abivin vRoute giúp người giao hàng tăng năng suất như thế nào?
ABI-VNM - Abivin Vietnam, Phạm Nam Long
| No comments yet

Ứng dụng điện thoại Abivin vRoute là phần không thể thiếu trong giải pháp Quản lý Vận tải (TMS) Toàn diện cùng tên, giúp việc giao hàng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là người giao hàng có thể kết nối với hệ thống TMS. Trong thời đại Công nghiệp 4.0 hiện nay, Trí tuệ nhân tạo và Học máy chưa thay thế được công việc của người giao hàng, nhưng nếu không áp dụng khoa học công nghệ, các vấn đề như lộ trình không tối ưu sẽ gây ra sự thiếu hiệu quả trong giao hàng. Bằng cách tải ứng dụng điện thoại từ Google Play hoặc App Store kết hợp sử dụng cả hệ thống Abivin vRoute, người giao hàng có thể tận dụng chiếc điện thoại thông minh để nâng cao hiệu quả công việc. Dưới đây là những lợi ích thiết thực Abivin vRoute đem lại cho cả người giao hàng và người quản lý logistics.

1. Tiết kiệm thời gian

Người giao hàng sử dụng ứng dụng Abivin vRoute để nâng cao hiệu quả
Người giao hàng sử dụng ứng dụng Abivin vRoute để nâng cao hiệu quả

Ứng dụng Abivin vRoute trước hết tiết kiệm thời gian cho người giao hàng. Trước đây, việc định vị đích đến, đường đi cho từng đơn hàng và sắp xếp lộ trình tối ưu là một quá trình tốn rất nhiều thời gian và công sức. Thay vì nhận một danh sách điểm đến và tự lên kế hoạch đường đi, giờ đây, người giao hàng chỉ cần đi theo tuyến đường tối ưu được hệ thống Abivin vRoute vạch ra. Ngoài tính năng dẫn đường chi tiết có ở nhiều ứng dụng khác, tính năng nổi trội của Abivin vRoute là khả năng tối ưu cả lộ trình gồm nhiều điểm giao. Ví dụ, người dùng Google Maps chỉ có thể lên lộ trình đến một địa chỉ và cần phải điền điểm đến tiếp theo tại mọi điểm dừng, chưa kể rằng tuyến đường tổng thể không được tối ưu hóa. Ứng dụng Abivin vRoute chính là giải pháp cho vấn đề này, khiến việc điều hướng cho nhiều điểm giao không còn là mối bận tâm với người giao hàng.

2. Nhiệm vụ và chỉ dẫn rõ ràng

Ứng dụng Abivin vRoute hiển thị các điểm giao và đường đi
Ứng dụng Abivin vRoute hiển thị các điểm giao và đường đi

Ứng dụng Abivin vRoute cung cấp thông tin cần thiết mỗi ngày cho người giao hàng. Để tránh sự nhầm lẫn, danh sách, thứ tự, vị trí chính xác và khung giờ mở cửa của các cửa hàng được xác định rõ và xem xét bởi thuật toán. Ứng dụng hiển thị chi tiết thông tin hàng hóa của từng cửa hàng, chẳng hạn như chủng loại, khối lượng, trọng lượng, ghi chú… để đảm bảo các người giao hàng phân phối lô hàng chính xác và thu tiền đầy đủ. Hệ thống xem xét mọi số liệu được nhập để tối ưu hoá tuyến đường cho người giao hàng. Nhờ chỉ dẫn của ứng dụng Abivin vRoute, người giao hàng biết mình phải làm gì để hoàn thành nhiệm vụ được giao bởi người quản lý logistics.

3. Bảo vệ quyền và lợi ích của người giao hàng

Danh sách giao hàng, nhiệm vụ hàng ngày
Danh sách giao hàng, nhiệm vụ hàng ngày

Khả năng cập nhật thời gian thực cho phép người giao hàng nắm rõ tiến độ thực tế của mình, từ đó điều chỉnh năng suất giao hàng. Người quản lý logistics giám sát bản đồ tổng thể, trong đó phản ánh liên tục tuyến đường người giao hàng đi và thời gian đã tiêu tốn. Nếu người giao hàng đi chệch khỏi tuyến đường được chỉ định, phần mềm quản lý vận tải Abivin vRoute ngay lập tức thông báo cho người quản lý logistics. Do vậy, việc theo dõi và đánh giá quá trình hoạt động của người giao hàng trở nên dễ dàng, đồng thời việc cập nhật và báo cáo cho người quản lý cũng không gặp khó khăn. Thêm nữa, ứng dụng Abivin vRoute trên điện thoại rất dễ cài đặt và có giao diện thân thiện giúp người giao hàng tận dụng chiếc điện thoại thông minh của mình để nâng cao hiệu suất công việc.

Ứng dụng cũng cung cấp bằng chứng giao hàng điện tử (ePOD) qua nhiều phương thức. Quy trình vận chuyển hàng hoá hoạt động dựa trên việc xác nhận số lượng sản phẩm, số lượng COD nhận được và hình ảnh các cửa hàng, cho phép người giao hàng kịp thời và dễ dàng báo cáo cho người quản lý. Tin nhắn với mật khẩu dùng một lần (OTP SMS) cũng được gửi đến điện thoại di động của khách hàng như một phương thức để đảm bảo việc nhận hàng. Người giao hàng sau đó cần phải nhập mã số đó vào ứng dụng để xác nhận hàng được giao. Mỗi ngày, người lái xe nhận nhiệm vụ, số lượng hàng hóa được giao, bốc và dỡ hàng ở từng địa điểm, và xác nhận chuyến hàng đã giao vào cuối mỗi ngày. Tính năng này cũng góp phần bảo vệ quyền lợi của người giao hàng và giải quyết mọi tranh chấp phát sinh. Ngoài ra, thưởng hay phạt các cá nhân đều dễ dàng hơn dựa trên hiệu suất thực tế của họ, giờ làm thêm và số liệu thống kê khác lưu trong ứng dụng. Người giao hàng nhận thưởng, phạt xứng đáng dựa trên chất lượng và khối lượng công việc được phản ánh.

Abivin vRoute Mobile demo

Khi nói đến Quản lý Chuỗi cung ứng và Tối ưu hóa Vận tải, tính chính xác và kịp thời của luồng thông tin là vô cùng quan trọng. Tầm nhìn trong thời gian thực có thể đạt được nếu cả người quản lý và người giao hàng sử dụng phần mềm quản lý vận tải Abivin vRoute. Ứng dụng điện thoại Abivin vRoute hiện có sẵn trên iOS và Android giúp nâng cao hiệu quả làm việc của người giao hàng cũng như người quản lý, là cách thức đột phá cho chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp hiện nay.

#bestrouteoptimizationsoftware #smartenterprisesoftware #routeplanningsoftware #deliverydriver #lastmiledelivery #vietnamese

Sign in to leave a comment